PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

สำหรับคอการ์ตูน อนิเมะ ในบ้านเรานั้น ย่อมต้องเคยได้ยิน ได้ไปงาน Anime Festival Asia หรืองาน AFATH อย่างแน่นอน ซึ่งในปีนี้นั้น มีความพิเศษกว่าปกตินั่นคือเป็นการรวม 2 งานการ์ตูนระดับเอเชียไว้ด้วยกันระหว่างงาน C3 และ Anime Festival Asia (AFA) รวมกันเป็นงาน C3 AFA Bangkok 2017 กับการเป็นมหกรรมงาน เกม การ์ตูน อนิเมะ ศิลปิน บูธสินค้าจากญี่ปุ่น ฯลฯ ที่หลาย ๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอครับ

 

 

ซึ่งก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวงาน C3 AFA Bangkok 2017 ในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ณ บริเวณหน้าร้าน animate Bangkok ชั้น 7 MBK Center ครับ ซึ่งมีการประกาศไฮไลต์ต่าง ๆ ในงาน รวมถึงการเผย Guest จากต่างประเทศ, ศิลปิน Anisong, อนิเมะเรื่องต่าง ๆ และในวันแถลงข่าวนี้ก็มี Guest Cosplayer มาร่วมงานด้วย คือ คุณ ANGIE คอสเพลย์เยอร์จากประเทศมาเลเซียนั่นเอง

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

 

 

โดยช่วงแรกสุดนั้นเป็นช่วงเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารพูดถึงการที่ได้มาผนึกกำลังกันให้กลายเป็นงาน C3 AFA Bangkok 2017 ได้แก่

คุณ Hidetaka Ikuta
Producer of Content Division ASATSU-DK
ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมชมงาน จะได้สัมผัสกับ Pop Culture สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย และมีความสุขกับการช้อปปิ้งสินค้าภายในงาน
จากตัวแทนบริษัทผู้ผลิตคอนเทนท์ระดับชั้นนำจากญี่ปุ่น โดยจะศิลปินญี่ปุ่นมาร่วมงาน พร้อมแสดงคอนเสิร์ท Anisong ได้แก่
Chihiro Yonekura, May’n , Kanae Ito, Reon Kurosaki, SpringChu bit , ToruFuruya, Yui Ishikawa, Yuki Kuwahara ส่วน คอสเพลย์ชื่อดัง ที่ตอบรับเข้าร่วม
งาน ได้แก่ Angie จากประเทศมาเลเซีย, Baozi&Hana จากประเทศจีน, H จากประเทศไต้หวัน เป็นต้น

คุณ Hideyuki Nanba
Excutive Director of SOTSU CO.,LTD
สำหรับภาพรวมการเติบโตของธุรกิจด้านคอนเทนท์ อนิเมะจากญี่ปุ่น ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง
แม้ว่าในประเทศไทยจะมีช่องทางในการเผยแพร่ไม่มากนัก แต่ในสังคมโลกออนไลน์ มีช่องทางการให้ติดตามหลากหลาย ทำให้มีแฟน อนิเมะ เพิ่มมากขึ้นทุกปี
โดยประเทศไทยมีการนำเข้าอนิเมะจากญี่ปุ่นเป็นอันดับ 6 ของโลก และเป็นอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ทำให้มั่นใจว่า การจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017” จะดึงดูดผู้ชื่นชอบ อนิเมะ หรือ การ์ตูนญี่ปุ่น
ในประเทศไทยให้เข้ามาเยี่ยมชมงานพร้อมกับจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก

– คุณ Shawn Chin –
กรรมการผู้จัดการบริษัท SOZO Pte.LTD จำกัด
ในปีนี้ SOZO Pte.Ltd ได้จับมือกับ SOTSU Co.,LTD และ ASATSU-DK INC.
จัดงานอีเว้นท์ป๊อปคัลเจอร์ “C3 AFA Bangkok 2017” โดยเป็นการผนึกกำลังรวม 2 งานอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ได้แก่ C3 และ AFA หรือ Anime Festival Asia เพื่อเอาใจแฟนอนิเมะ ให้เต็มอิ่มครบรสในงานเดียว
โดยงาน “C3 AFA Bangkok 2017” จะยกทัพอนิเมะระดับชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ เกม, การ์ตูน, นิยาย, เพลง, ศิลปิน, บูธสินค้าญี่ปุ่น และ อื่น ๆ อีกมากมาย
มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งความร่วมมือกันในครั้งนี้ มุ่งเน้นนำเสนอเนื้อหาที่แปลกใหม่ เพื่อให้แฟน ๆ อนิเมะในประเทศไทยได้รับความประทับใจมากยิ่งขึ้น

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

หลังจากนั้นก็เป็นช่วงเวลาโชว์ไฮไลต์ของงานครับ ซึ่งต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่ทั้งหมดของงานนะครับ
ถือเป็นคอนเทนต์ระลอกแรกที่มาโชว์ตัวครับผม

ซึ่งไฮไลต์แรกนั้นคือ Feature Anime ที่จะมาโชว์คอนเทนต์ในงาน

| Attack on Titan Season 2 |
อนิเมะสุดฮิต กับเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ จากการคุกคามของเหล่า TITAN
โดยความหวังของเหล่ามนุษย์ Eren Yeager เด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการแปลงเป็น TITAN!?

| Miss Kobayashi’s Dragon Maid |
ณ Kobayashi พนักงานออฟฟิศ ที่สุดแสนจะเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียวในอพาร์ตเม้นท์แคบ ๆ จนโชคชะตานำพาเธอให้บังเอิญไปช่วยชีวิตของมังกรเพศเมียตัวหนึ่งนาม Tohru เข้า ในขณะที่เธอกำลังเมาแอ๋อยู่ ยังไม่พอ ยังชวนเธอมาอาศัยอยู่ด้วยอีกต่างหาก! โดย Tohru ที่เป็นมังกรนั้นได้แปลงร่างเป็นสาวน้อยน่ารักในชุดเมดเข้ามาอาศัยอยู่กับคุณ Kobayashi ตามคำชวนที่ได้รับมา
แต่การที่มีเมดมังกรสาวผู้เปี่ยมล้นด้วยพลังและความกระตือรือร้นที่จะตอบแทนบุญคุณมาอาศัยอยู่ด้วยนั้นก็ไม่ได้ทำให้อะไร ๆ มันง่ายขึ้นเลยสักนิด…. ชีวิตประจำวันอันแสนจืดชืดของคุณ Kobayashi กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล!

| Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans |
เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าเด็กหนุ่มที่แสวงหาถึงเป้าหมายและสถานที่ที่เป็นของตัวเอง โดยจำต้องเกี่ยวพันกับความขัดแย้ง
การต่อสู้ที่แตกต่างของอุดมการณ์ โดยตัวเอกของเรื่องคือ Mikazuki Augus เด็กหนุ่มที่สามารถขับหุ่นรบในตำนานของสงครามเมื่อ 300 ปีก่อน
นามนั้นคือ Gundam!

| SWORD ART ONLINE THE MOVIE |
-Ordinal Scale-
อนิเมทีวีซีรี่ส์ “Sword Art Online” ที่สร้างขึ้นจาก light novel ของอาจารย์ Reki Kawahara ผู้ชนะในการประกวดรางวัล Dengeki Novel Award Grand Prize ครั้งที่ 15 โดยมีตัวละครเอกคือ Kirito ผู้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเกม VRMMORPG สุดล้ำสมัยอันลึกลับ ที่มีชื่อว่า “Sword Art Online”

หลังจากการรอคอยอันยาวนาน ภาพยนตร์แอนิเมชัน “Sword Art Online The Movie- Ordinal Scale-” ก็ได้มีฤกษ์เข้าฉายเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์พร้อมกันทั่วโลก และในประเทศไทย เองก็ได้มีการฉายไปแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

— — — —

และไฮไลต์ต่อมาคือ เหล่าผู้ให้เสียงพากย์ หรือ Seiyuu และ Guest ที่จะมาร่วมงานอย่างแน่นอน

| Yuuki Kuwahara |
นักพากย์สาวที่เข้าสู่วงการเมื่อปี 2012 โดยได้ debut จากบทบาทของ Eleking จากอนิเมะเรื่อง Haitai Nanafa และหลังจากที่ได้ debut 2 ปี ก็ได้รับบทเป็น Arikawa Hime จากอนิเมะเรื่อง Himegoto และบทของ Rattle จากอนิเมะเรื่อง Freezing Vibration เธอได้รับบทเป็นตัวละครต่าง ๆ ทั้งในอนิเมะและเกมอีกมากมาย จนกระทั่งได้รับบทเป็นตัวเอกอย่าง Tohru เมดมังกรสาวจากเรื่อง Kobayashi-san Chi no Maid Dragon ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

| Kanae Ito |
ผลงานของเธอที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากได้แก่
• Midori จาก Divine Gate
• Ruiko Saten จาก To Aru Kagaku no Railgun (เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์)
• Amu Hinamori หรือ Diamond จาก Shugo Chara!! (Shugo Chara!! คาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์)

• Sena Kashiwazaki จาก Boku wa Tomodachi ga Sukunai (ชมรมคนไร้เพื่อน)
• Yui จาก Sword Art Online

| Toru Furuya |
Toru Furuya นั้นโด่งดังจนเป็นที่รู้จักจากบทบาทของยอดนักบินแห่งสหพันธ์โลก Amuro Ray จาก Mobile Suit Gundam และยังได้พากย์เสียงของ Amuro Ray ในภาคอื่น ๆ รวมถึงในเกมทุกภาคที่เขาปรากฏตัวอีกด้วย และก็ยังได้รับบทตัวละครอื่น ๆ ในซีรี่ส์ Mobile Suit Gundam ภาคอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน
นอกจากนี้ยังได้รับบทเป็น Pegasus Seiya จาก Saint Seiya, Yamcha จาก Dragon Ball, Tuxedo Mask จาก Sailor Moon, Kasuga Kyosuke จาก Kimagure Orange Road (ถนนสายนี้เปรี้ยว) และตัวละครอื่นจากอนิเมะต่าง ๆ มากมาย

| Yui Ishikawa |
เธอโด่งดังจนเป็นที่รู้จักจากบทบาทของ Mikasa Ackerman ในอนิเมะเรื่อง Shingeki no Kyojin (Attack On Titan) ต่อมาก็ได้ให้เสียงพากย์ในอนิเมะเรื่องต่าง ๆ เช่น Heroic Age, Darker Than Black: Gemini of the Meteor, หรือ Nerawareta Gakuen
เธอนั้นมีความสามารถในการร้องเพลงและเต้นอีกด้วย (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Jazz dance และ Classic ballet)
ในปีนี้เธอได้กลับมารับบทของ Mikasa Ackerman อีกครั้งในอนิเมะเรื่อง Shingeki No Kyojin Season 2 (Attack On Titan 2)

— — — —

ไฮไลต์ศิลปิน Top Music Performance and Guests

| Chihiro Yonekura |
เพลงที่เธอขับขานนั้นเต็มไปด้วยความฝัน ความกล้า ความอ่อนโยน และความรักอัดแน่นลงไปในทุกถ้อยคำที่ขับร้องออกมา รวมผลงานทั้งหมดของเธอจนถึงทุกวันนี้ได้ถึง 34 ซิงเกิ้ล และ 17 อัลบั้ม เลยทีเดียว
นอกจากนี้เธอยังรับหน้าที่เป็นนักแต่งเพลงให้กับศิลปินท่านอื่น ๆ อีกด้วย ในปี 2015 นั้นเธอได้ออกอัลบั้มที่มีชื่อว่า “BEST OF CHIHIROX II” เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของการทำงานในวงการของเธอนั่นเอง นอกจากนี้ในปี 2016 เธอได้ขับร้องเพลงประกอบของเรื่อง ClassicaLoid และยังได้แต่งเพลงและขับร้องเพลงเปิดและเพลงปิดของวิดีโอเกมชื่อ Suran Digit ที่ลงในเครื่อง Playstation Vita อีกด้วย และในปีเดียวกัน เธอได้จัดคอนเสิร์ตพิเศษที่ใช้ชื่อว่า “Yonekura Chihiro 20th Anniversary Special Live” ขึ้นเมื่อวันที่ 24 มกราคม ซึ่งเป็นวันครบรอบปีที่ 20 ของเธอนับตั้งแต่ debut เข้ามาในวงการ

| May’n |
May’n นั้นเคยผ่านการขับร้องเพลงอนิเมะ ละคร และภาพยนตร์มาแล้วมากมาย และยังเคยไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศมาแล้วถึง 4 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ใหญ่ที่สุดของเธอคือช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 ซึ่งเธอได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตมาถึง 70 คอนเสิร์ต จาก 47 เขตทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ
ก็นับเป็นอีกครั้งที่เราจะได้ยินเสียงอันไพเราะของเธอนะครับ

| Reon Kurosaki |
เธอคือ “Live Idol” ชื่อดังที่เปิดทำการแสดงสดอยู่ในกรุง Tokyo ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันเธอยังทำงานเป็น maid และเต็มที่กับการให้บริการนายท่านทั้งหลายใน maid café แห่งหนึ่งในกรุง Tokyo และเมื่อปี 2012 เธอได้ออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ต่อมาในเดือนมิถุนายน ปี 2013 เธอได้มีคอนเสิร์ตครั้งแรกใน Akihabara และในเดือนเดียวกันนั้นเองเธอก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้ม ที่ใช้ชื่อว่า “Kurikaesu Hibi” โดยเป็นผลงานร่วมกับ Yukino Sakura และ Arisu Kanon
และปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Unit ที่ใช้ชื่อว่า Baby Metal Dance และ HALOPERI Doll อีกด้วย

| スプリングChu♡bit SpringChu♡bit |
SpringChu♡bit ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 คนได้แก่ Harupiii-(Haruka Yamashita) Sa-chan (Sayaka Kasuga) และ Yumimin (Yumi Haruse)
ในปี 2015 พวกเธอได้ปล่อยซิงเกิลแรกชื่อว่า “Suteki Dokidokiga Sukisuki” และด้วยเพลงนี้รวมไปถึงท่าเต้นต่าง ๆ ทำให้พวกเธอได้รับความนิยมและมีแฟน ๆ ติดตามผลงานของพวกเธอมากมาย
หลังจากที่พวกเธอได้ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในปี 2016 พวกเธอก็ได้ไปเปิดการแสดงที่ประเทศไต้หวัน และมาแสดงที่ประเทศไทยต่อ โดยมาแสดงที่ กรุงเทพฯ ในเดือนมีนาคม กรกฎาคม และกันยายน นอกจากนี้พวกเธอยังมาถ่ายภาพที่พัทยา อยุธยา และในกรุงเทพฯ
เพื่อทำ Photo Book ซึ่งได้ออกวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2016 นั่นเอง

— — — —

และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่เรียกได้ว่าชาวคอสเพลย์น่าจะตั้งตารออยู่ไม่น้อย กับ Guest Cosplayers ที่จะมาร่วมงานในครั้งนี้

| Angie |
Cosplayer จากมาเลเซีย Angie นั้นเคยผ่านการคอสตัวละครมาแล้วมากกว่า 100 เรื่อง
เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 87,000 คนในแฟนเพจ และยังได้รับเชิญไปร่วมงานคอสเพลย์ระดับโลกหลายต่อหลายครั้ง เธอได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ มากมายทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจากแฟน ๆ อนิเมะอีกมากมายทั่วโลก

เพื่อน ๆ สามารถทำความรู้จักกับเธอได้กับบทสัมภาษณ์ที่เราเคยสัมภาษณ์ได้ที่นี่ครับ
Interview | Angie @ COSCOM 3rd
Interview | Angie คอสเพลย์เยอร์ผู้มีรอยยิ้มสดใสจากงาน AFATH 2016

| Baozi & Hana |
Baozi คอสเพลย์เยอร์หนุ่มผู้หล่อเหลาและยังมีเสน่ห์มากมาย เขาเป็นหนึ่งในคู่หูคอสเพลย์เยอร์ Baozi & Hana เขามีแฟนคลับมากมายทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ เขาโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากการคอสเพลย์เป็นตัวละคร Makoto จากเรื่อง Free!
Baozi นั้นชื่นชอบในการทำ prop ที่ใช้ในการคอสเพลย์เป็นอย่างมาก ซึ่ง prop ต่าง ๆ ที่เห็นทั้งสองคนใช้ในการคอสเพลย์นั้นเป็นฝีมือของเขาแทบทั้งสิ้น

เพื่อนๆสามารถทำความรู้จักกับทั้งสองได้กับบทสัมภาษณ์ที่เราเคยสัมภาษณ์ได้ที่นี่ครับ
Interview with Baozi & Hana @ COSCOM Extra White Christmas
Interview | Baozi&Hana คอสเพลย์เยอร์สองหนุ่มคู่ขวัญจากงาน AFATH 2016
Interview | Baozi & Hana สองหนุ่มคอสเพลย์เยอร์คู่ขวัญในงาน COSCOM 3rd Anniversary

| H |
คอสเพลย์เยอร์ชาวไต้หวันที่มีเสน่ห์ล้นเหลือ H เป็นที่รู้จักในการคอสเพลย์ในมาดสาวหล่อและชุดคอสเพลย์ของเธอนั้นยังแกะลายละเอียดด้วยตัวเองซึ่งเหมือนกับต้นฉบับอย่างไม่ผิดเพี้ยน นอกจากนี้ H ยังเป็นแฟนเกมไอดอลและ Rejet Game ตัวยงอีกด้วย
ปัจจุบัน H นั้นได้เข้าร่วมในโปรเจ็คใหม่ของทาง SOZO ในโปรเจ็คที่มีชื่อว่า Cosplay All-Star Network

เพื่อน ๆ สามารถทำความรู้จักกับเธอได้กับบทสัมภาษณ์ที่เราเคยสัมภาษณ์ได้ที่นี่ครับ
Interview | 『H』 สาวคอสเพลย์ จากงาน COSCOM EXTRA Christmas Day

— — —

และประกาศรายชื่อแบรนด์ชั้นนำที่จะร่วมมาออกบูธในงานนี้อย่างแน่นอน

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

และปีนี้บัตรมีเพียงราคาเดียวเท่านั้นนั่นคือ

300 บาท / วัน

และยิ่งไปกว่านั้น หากซื้อบัตรล่วงหน้าของทั้ง 2 วันจะราคาเพียง 500 บาทครับ

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

 

| Guest Cosplayer : ANGIE |

หลังจากช่วงแนะนำไฮไลต์ต่าง ๆ จบไปนั้น ก็เข้าสู่ช่วงพูดคุยกับ Guest Cosplayer ที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้ คุณ Angie คอสเพลย์เยอร์จากประเทศมาเลเซียครับ ซึ่งเธอก็ได้เคยมาพบกับเพื่อน ๆ ชาวไทยในหลากหลายโอกาส รวมไปถึงล่าสุดงาน AFATH2016 ปีที่แล้วนั่นเอง

ซึงคุณ Angie ก็จะเป็นหนึ่งใน Guest Cosplayer ที่จะมาในงานอีกด้วยครับ

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017 PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017 PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

ซึ่งทาง COSPLUS มีคลิปในช่วงสัมภาษณ์โดยเฉพาะมาฝากด้วยครับ

 

| Guest : กวิน ดูวาล |

ดารารับเชิญที่มาร่วมงานในวันนี้

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

และในช่วงท้ายของงานเป็นการถ่ายรูปแขกผู้มีเกียรติที่มาในวันนี้ครับ

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

PRESS | สรุปไฮไลต์ในงานแถลงข่าวงานอนิเมแห่งปี C3 AFA Bangkok 2017

 

– – – – –

และในท้ายสุดนี้ทางเว็บก็ได้ถ่ายคลิปไฮไลต์ที่ฉายในงาน มาฝากด้วยครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแต่ละอย่างที่ได้ประกาศในวันนี้ หลาย ๆ คนคงอยากให้ถึงงานเร็ว ๆ ละ

อย่าลืม ไปเจอกันในงานอนิเมะสุดยิ่งใหญ่ของปี

C3 AFA Bangkok 2017

เสาร์-อาทิตย์ที่ 10-11 มิถุนายน พ.ศ.2560
ณ Royal Paragon Hall, Siam Paragon

Website | http://animefestival.asia/bangkok17/
Facebook | https://www.facebook.com/animefestivalasia

.

ท้ายสุดทางทีมงาน COSPLUS by Props&Ops ต้องขอขอบคุณทางทีมงานที่ได้เชิญไปร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้นะครับ
หวังว่า Scoop ข่าวนี้จะเป็นที่ถูกใจกัน ถ้าชอบแล้วอย่าลืม กด Like กด Share นะครับ

COSPLUS
by Props&Ops
Photo: Xora
Text: GooggigComment Here


เลือกช่องทางในการคอมเมนต์ด้านล่าง

  • Facebook(0)
  • WordPress(0)
  • Google Plus()

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.